Tim hay đập nhanh, dễ hồi hộp khi căng thẳng có phải bị rối loạn thần kinh thực vật?

Hỏi: Tôi đọc qua thông tin về bệnh thần kinh thực vật thấy mình có nhiều biểu hiện rất giống, đặc biệt trong đó có triệu chứng tim hay đập nhanh, dễ hồi hộp khi căng thẳng, lúc lên cao độ thì tim không đập nhanh nữa nhưng đầu choáng váng, hơi giật và rung, tay run rẩy như là bị tụt huyết áp. Những vấn đề này gây rất nhiều khó khăn cho công việc của tôi, làm tôi hay thiếu tự tin.

Đáp: Chào bạn!

Trước tiên bạn nên điều chỉnh vể tâm lý, suy nghĩ tích cực hơn, tránh căng thẳng, trầm uất. Bạn cũng có thể tham khảo công thức từ thảo dược này để giúp tăng cường chức năng hệ thần kinh, khôi phục và lập lại cân bằng trong hệ thần kinh thực vật cho mình thì các triệu chứng bệnh lý do Rối loạn thần kinh thực vật cũng sẽ được phục hồi và trở lại bình thường nhé. Bạn có thể liên hệ đến đầu số 0965960916 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Chúc bạn sức khỏe!

Theo dõi
Thông báo
guest

4 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Nhiều người chọn
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyenvanbao
Nguyenvanbao
4 years ago

E bi ao thanh thi co the su dung thuot nay đx ko zay bac si?

Trần Xuân Đại
Trần Xuân Đại
4 years ago
Reply to  Nguyenvanbao

Tư vấn viên sẽ gọi lại để hỗ trợ cho bạn trong thời gian sớm nhất !!! Chúc bạn mau khỏe!

tuấn
tuấn
1 year ago

Gởi cho tôi thêm 10 hộp theo địa chỉ cũ nhé, tôi dùng 1 đợt thấy không còn bị hồi hộp đánh trống ngực, bớt hẳn lo âu căng thẳng đổ mồ hôi rồi, ngủ cũng ngon giấc hơn hẳn không bị giật mình nữa