Có phải tôi đang bị rối loạn thần kinh thực vật hay không?

Câu hỏi

Xin chào, tôi bị triệu chứng nhưng ko biết có phải là rối loạn thần kinh thực vật không?

Tôi hay cảm thấy mệt mỏi, khó thở, thở gấp nhưng đi khám thì tim phổi vẫn bình thường.Nhiều khi hồi hộp là thở gấp.

Tôi cũng có triệu chứng là hay ợ chua lúc ăn quá no nhưng không bị mất ngủ va ra nhiều mồ hôi,thậm chí tôi có thể ngủ rất nhiều và rất dễ ngủ. Dạo này tôi tiếp thu công việc chậm hơn và rất dễ mệt mỏi.Mong bsi tư vấn liệu tôi có phải bị rối loạn thần kinh thực vật không. Nếu dùng thuốc thì có an toàn không,có tác dụng phụ gì không. Năm nay tôi 28 tuôi ở Hà Nội. Nếu mua thuốc thì mua ở đâu?

Trả lời

Chào bạn!

Tình trạng của bạn là biểu hiện của rối loạn thần kinh thực vật, bạn có thể tham khảo sử dụng bài thuốc từ thảo dược này để tăng cường chức năng hệ thần kinh, giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện tình trạng mất ngủ, khó ngủ, giảm tình trạng hồi hộp, bồn chồn, tim đập nhanh, giảm tiết mồ hôi tay dựa trên nguyên lý cân bằng âm dương và các tạng phủ lập lại cân bằng giữa hệ giao cảm và phó giao cảm (Là 2 bộ phận cấu thành nên hệ thần kinh thực vật).

Vì đây là công thức bào chế hoàn toàn từ các dược liệu tự nhiên nên bạn nên kiên trì sử dụng trong liệu trình từ 3-6 tháng sẽ có hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể liên hệ đến đầu số 0965960916 để được hỗ trợ cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments